ข่าวสาร เอสเทรค จับมือ อี-บลู ยกระดับวงการอีสปอร์ตไทย

May 2, 2019
เอสเทรค จับมือ อี-บลู แบรนด์ดังจากเกาะฮ่องกง สร้างโซลูชั่นแห่งอนาคต

          เอสเทรคผู้นำเข้าสินค้าไอทีของประเทศไทยเผยผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ E-Blue Solution by Strek (อี-บลู โซลูชั่น บาย เอสเทรค) ด้วยความร่วมมือจาก E-Blue ผู้ผลิตอุปกรณ์เอสเทรคผู้นำเข้าสินค้าไอทีของประเทศไทยเผยผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ E-Blue Solution by Strek (อี-บลู โซลูชั่น บาย เอสเทรค) ด้วยความร่วมมือจาก E-Blue ผู้ผลิตอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเกมมิ่งจากประเทศฮ่องกง สร้างโซลูชั่นเกมที่ดีที่สุดให้กับวงการเกมของประเทศไทย E-Blue Solution by Strek คือรูปแบบการตกแต่งสถานให้มีบรรยากาศแบบ E-Blue เปลี่ยนห้องว่างเปล่า ให้เป็นสนามแข่งขันเกม (Gaming Stadium) หรือร้านอินเตอร์เน็ตระดับ Hi-End เป็นห้องที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสภาพแวดล้อมที่ดูทันสมัยสไตล์ อี-บลู พร้อมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับมุมเครื่องดื่ม พื้นที่เปล่าสำหรับพักผ่อนสบายๆ หรือจัดสรรพื้นที่ใช้สอยตามต้องการ
          การตกแต่งผนังห้อง ประตูทางเข้าและต้นเสาต่างๆด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมโทนสี เทา-เงิน พร้อมลวดลายอันน่าตื่นเต้น แสงสีฟ้าจากหลอด LED ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ E-Blue และด้วยโลกยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งจึงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถถอดออกได้ หรือแม้แต่การติดตั้งก็ทำได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยน หรืออัพเกรดเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ในเวลาอันสั้น
เอสเทรคพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับชุดคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเนื่องจากเราเป็นผู้นำเข้าสินค้าไอทีแบบครบวงจรอยู่แล้ว นอกจากนี้บริษัทฯยังมีพันธมิตรร่วมให้บริการซอฟท์แวร์ระบบบริหารจัดการ และเกมต่างๆด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า E-Blue Solution by Strek ที่เอสเทรคกำลังดำเนินการอยู่ขณะนี้เป็นระบบที่ครบวงจร (One Stop Service) เลยก็ว่าได้
เบื้องต้นบริษัทเอสเทรค เริ่มทำตลาด E-Blue Solution by Strek ในกลุ่มของมหาวิทยาลัย ร้านอินเตอร์เน็ตที่ต้องการยกระดับร้านเน็ตธรรมดาให้มีมูลค่าสูงยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่สนใจทั้งภาครัฐและเอกชน หรือผู้ประกอบการ สามารถขอเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป