กิจกรรม ภาพบรรยากาศงาน S-TREK Roadshow 2018

May 2, 2019
ภายใต้ชื่องาน “เอสเทรคบุกตะลอน ออนทัวร์ถิ่นอีสาน”

งาน S-TREK Roadshow 2018 ครั้งแรกภายใต้ชื่องาน “เอสเทรคบุกตะลอน ออนทัวร์ถิ่นอีสาน” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม AVANI จังหวัดขอนแก่น

บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน S-TREK Roadshow 2018 เป็นครั้งแรกภายใต้ชื่องาน
“เอสเทรคบุกตะลอน ออนทัวร์ถิ่นอีสาน” เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ โรงแรม AVANI จังหวัดขอนแก่น
โดยที่ผู้ร่วมงานลงทะเบียนเข้างานแล้วจะได้รับของที่ระลึกจากบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด และยังได้รับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท สำหรับการใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้ากับบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด และสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซด์ Honda Wave 110i จำนวน 1 คัน และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น

คณะผู้บริหารบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด
ประกอบด้วย
คุณจิรศักดิ์ เปรมพจน์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร (กลาง)
คุณศิริชัย  ลาภมหานนท์ 
Chief Operating Officer (ซ้าย)
และคุณณัฐวร สาครสินธุ์ ผู้จัดการทั่วไป (ขวา)

 โดยครั้งนี้จัดงานในรูปแบบการให้ข้อมูลและแนะนำเกี่ยวกับบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆภายใต้การจัดจำหน่ายโดยบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มผู้ร่วมงานเป็นเจ้าของกิจการร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ผู้ประกอบการร้าน Internet Café และผู้ประกอบการร้านขายกล้องวงจรปิดจากจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง

คุณจิรศักดิ์ เปรมพจน์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

 คุณญานิน สุรรัตน์ Channel Sales Up-country และคุณณัฐวร สาครสินธุ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

คุณพิษณุ วิวิธคุณาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์บ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

คุณบุญฤทธิ์ นาคะศิริกุล Sales Executive และคุณศิริชัย ลาภมหานนท์ Chief Operating Officer บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

คุณธนินท์รัฐ พิบูลภักดีพงศ์ Mobile Business Manager บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด

ตัวแทนจาก GIGABYTE

ตัวแทนจาก NVIDIA

ตัวแทนจาก MSI

ตัวแทนจาก CP Plus

 ตัวแทนจาก SEAGATE

 ตัวแทนจาก AMD

 ตัวแทนจาก AOC

 ตัวแทนจากร้าน GSpeed Living Plus

 ตัวแทนจาก INNO3D

 ตัวแทนจาก TP-Link

 ตัวแทนจาก Cooler Master

 ตัวแทนจาก Synology

 ตัวแทนจาก EZVIZ

 ตัวแทนจาก Thai WPS

ตัวแทนจาก Ablerex

นอกจากการให้ข้อมูลบนเวทีแล้ว ทางบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัดและแบรนด์พาร์ทเนอร์ยังได้มีการจัดแสดงบูธสำหรับการใช้งานจริงและในแต่ละบูธยังมีกิจกรรมแจกของที่ระลึกมากมาย โดยแบ่งเป็น Solution ต่างๆถึง 6 Solution ได้แก่

1. Gaming Life

คุณญานิน สุรรัตน์ Solution ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์มาพร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในระดับสูง (Hi-end) นอกจากเรื่องของคุณภาพในระดับสูงแล้วยังมีลูกเล่นและความสวยงามสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบ โดยได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ ASUS, Apacer และ Cooler Master
2. iCafe Life
 Solution สำหรับผู้ประกอบการร้าน Internet Café หรือเจ้าของกิจการร้านเกมนั่นเอง โดยภายในงานได้จัดสเป็คเครื่องสำหรับร้าน Internet Café ถึง 6 เครื่องพร้อมให้ผู้ร่วมงานได้ทดสอบประสิทธิภาพจากการใช้งานจริง ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ AOC, GIGABYTE, AMD และร้าน Mineski Infinity
3. Production Life
Solution สำหรับงานด้าน Production ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อภาพและวีดีโอ หรืองานด้านการทำภาพยนตร์และสื่อต่างๆ ซึ่งนอกจากสเปคคอมพิวเตอร์จะต้องมีคุณภาพสูงแล้ว อุปกรณ์ในการจัดเก็บและโอนย้ายข้อมูลจำเป็นจะต้องทำให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย โดยภายในบูธ Production Life ได้จัดแสดงการทำงานของกระบวนการตัดต่อวีดีโอและการทำ Color Grading ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ TP-Link, HGST, G-Technology และ MSI
4. Smart Life
Solution จำลองระบบที่นำมาใช้ในชีวิตประจำวัน โดยจัดแสดงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล้องติดรถยนต์ กล้อง Action Camera กล้องติดบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูลอย่าง NAS ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลา และที่ขาดไม่ได้คือเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ Sapphire, Seagate, Synology และ EZVIZ
5. Easy Life
Solution จำลองการทำธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการอุปกรณ์ที่จะทำให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคิดเงิน (POS Terminal) อุปกรณ์สำรองไฟฟ้า UPS รวมถึงคอมพิวเตอร์คุณภาพดีในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ Biostar, INNO3D, Silicon Power, Ablerex, S-TREK POS และตู้เติมเต็ม
6. Security Life
Solution สำหรับระบบการรักษาความปลอดภัยต่างๆและกล้องวงจรปิดที่มีความเหมาะสมแตกต่างกันไปตามแต่ละสถานที่ ได้รับการสนับสนุนจาก CP Plus
เสร็จสิ้นจากงานในช่วงกลางวันแล้วยังมีการจัดงานในช่วงกลางคืนตั้งแต่ 1 ทุ่มไปจนถึงเวลาเที่ยงคืน โดยเป็นการจัดงานเลี้ยงเพื่อตอบแทนแขกผู้ร่วมงาน และมีการจับฉลากแจกของรางวัล Lucky Draw แก่ผู้เข้าร่วมงานผู้โชคดี ณ ร้าน Wine Together
สุดท้ายนี้ในนามตัวแทนของบริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด ขอกล่าวขอบคุณพี่น้องผู้ประกอบการชาวอีสานทุกท่าน ตลอดจนแบรนด์พาร์ทเนอร์ต่างๆที่ให้การสนับสนุนและเข้าร่วมในงาน “เอสเทรคบุกตะลอน ออนทัวร์ถิ่นอีสาน” หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางเราต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ